Tin tức


ZEBEX tại triển lãm COMPUTEX 2018: LET’S GO PLUS!

 

Năm 2018 là năm ZEBEX chú trọng đầu tư vào sự ra mắt các sản phẩm “Plus” và các giải pháp cho hệ thống tự thanh toán (self-checkout). Xu hướng này được ZEBEX thể hiện rõ tại quầy trưng bày sản phẩm của hãng tại triển lãm COMPUTEX mới đây tại Đài Loan. Lựa chọn chủ đề trang trí mang đậm bản sắc văn hóa Aztec với hình ảnh các loài động vật xứ nhiệt đới và những vật tổ đặc sắc, ZEBEX mong muốn truyền đạt thông điệp về một “năng lượng thần bí” nằm trong thế hệ sản phẩm mới của hãng. 

 

 

Tại khu vực “Máy quét quái vật”, mỗi lượt sẽ có 2 khách tham quan cùng tham gia một trò chơi nhỏ với nhau, xem ai là người quét mã nhanh hơn. Khách hàng sẽ được trải nghiệm khả năng quét mã ấn tượng của chiếc máy Z-8072 Plus, đầu đọc 2D bằng công nghệ hình ảnh mới toanh của ZEBEX. Mặc dầu để tự nhận rằng đây là một phát kiến thần kỳ thì hẵng còn xa, nhưng tất cả các khách hàng tham gia đều công nhận rằng Z-8072 Plus vận hành cực kỳ mượt mà như thực sự đang mang trong mình sức mạnh ma thuật vậy.

 

Máy đọc mã vạch quang học kép Z-6910MS tích hợp cân – lá cờ đầu trong dòng sản phẩm máy quét in-counter của ZEBEX, được đặt tại một khu vực riêng. Chúng tôi thường hay nói là: mỗi khi được bật lên, Z-6910MS như đang tỏa ra ánh hào quang vậy! Thật lòng thì, có lẽ “ánh hào quang” đó đến từ vùng quét mã rộng lớn đến kinh ngạc và thiết kế quyến rũ của cỗ máy ưu việt này.

 

 

Kế bên Z-6910MS máy quét mã vạch 2D không dây cầm tay Z-3392BT Plus. Mặc dù chỉ chiếm một góc nhỏ trên bàn trưng bày, Z-3392BT Plus vẫn dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người nhờ các tính năng tuyệt vời của nó. Z-3392BT Plus có thiết kế dạng súng bắn, mang lại cảm giác chắc chắn khi cầm trên tay và có khả năng truyền dữ liệu xa tận 100m. Công nghệ chụp ảnh tân tiến cho phép Z-3392BT Plus đọc được tất cả các loại mã 2D thông dụng. Đây chính xác là giải pháp tối ưu nhất cho các ứng dụng mã QR di động như thanh toán bằng điện thoại thông minh hay chương trình khách hàng thân thiết.

 

 

Máy quét mã vạch có dây cùng tên, Z-3392 Plus, cũng được mang đến triển lãm COMPUTEX 2018. Mặc dù không có gì khác Z-3392BT Plus về công nghệ, Z-3392 Plus vẫn sở hữu những tính năng riêng giúp hỗ trợ người dùng tối đa trong việc lắp đặt và vận hành sản phẩm như: hỗ trợ 13 ngôn ngữ khác nhau, đèn LED thông báo chế độ làm việc và cài đặt không cần driver. Chúng tôi tin rằng, sự ra đời của Z-3392 Plus chắc chắn sẽ đánh dấu một bước ngoặt lớn trong công cuộc thay đổi phương thức mua sắm của khách hàng trên khắp thế giới.

 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng: máy quét module mới nhất của ZEBEX Z-5652 Plus! So với người anh em tiền nhiệm, Z-5652 Plus được cải tiến một số đặc điểm như: dung sai chuyển động cao và hiệu năng quét các mã 1D, 2D cho kết quả đáng tin cậy hơn, giúp tăng năng suất lao động. Với thiết kế gọn gàng, khả năng lắp đặt linh hoạt và vận hành ổn định, hãy chọn ngày Z-5652 Plus cho dây chuyền sản xuất của bạn ngay hôm nay!

 

Tất cả mọi sản phẩm của ZEBEX đều được sản xuất tại Đài Loan và phải trải qua những thử nghiệm nghiêm ngặt nhằm đảm bảo đạt tất cả các tiêu chuẩn tiêu chuẩn mà chúng tôi đã cam kết với khách hàng. Tại ZEBEX, chúng tôi chỉ có một phương châm: Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của doanh nghiệp!

 

X

Bạn cần tư vấn ?